Kết quả thi Giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp tỉnh năm học 2016-2017 của trường THPT Nguyễn Tri Phương

Thứ hai - 17/04/2017 16:02
IMG 4053
            Trường THPT Nguyễn Tri Phương vui mừng thông báo: cô giáo Lê Thị Thu - GVCN lớp 12A2  đại diện cho HĐSP nhà trường tham gia cuộc thi Giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp tỉnh  và đã hoàn thành xuất sắc 3 vòng thi.
            Trong giờ chào cờ sáng ngày 17 tháng 4 năm 2017, Thầy Nguyễn Ngọc Anh Hùng - Bí thư Chi Bộ, Hiệu Trưởng nhà trường đã thông báo kết quả và trao giấy chứng nhận Giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp tỉnh năm học 2016-2017 cho cô giáo Lê Thị Thu trước toàn trường.